Thi công phòng tập golf 3D


Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH là đơn vị chuyên thi công và thiết kế phòng tập Golf trong nhà, phòng tập Golf 3D, phòng Golf mini....theo tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Hiện nay, Lưới Công Trình đã có trên 100 sản phẩm thi công phòng tập Golf 3D và 95% tổng sân Golf, sân tập Golf tại khu vực Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng,... và một số tỉnh thành khác.

Thi công phòng tập Golf 3D

Phòng tập Golf 3D không chỉ là nơi chơi Golf chuyên nghiệp dành cho các Golfer mà còn là địa điểm lý tưởng cho các buổi gặp gỡ đối tác quan trọng trong công việc của bạn.

Được đành giá là môn thể thao có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, không gian rộng rãi thoáng mát, thân thiện gần gũi với thiên nhiên, một sân tập Golf là địa điểm tuyệt vời dành cho những thời gian giải trí và luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra nó còn là nơi sử dụng trong những dịp gặp gỡ cuối tuần giữa bạn và đồng nghiệp. Tuy nhiên để đâu tư một sân tập Golf ngoài trời là điều cũng không hề dễ dàng bởi bạn sẽ dành một khoản chi phí khá lớn để sở hữu một sân tập Golf ngoài trời hay cả những sân tập Golf mini. 
Chính vì vậy, mô hình thi công phòng tập Golf 3D sẽ là một giải pháp thông minh và hữu ích dành cho những người yêu thích đam mê môn thể thao xa xỉ này.

Công ty TNHH Lưới Công Trình

Công ty TNHH Lưới Công Trình - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng tập Golf trong nhà có thể mang tới cho khách hàng 1 không gian chơi golf sống động và chân thực để thỏa mãn niềm đam mê của bạn trong thời buổi công việc ngày càng bận rộn và không gian ngày càng nhỏ như xã hội bây giờ. 
Ngoài ra, Lưới Công Trình cũng cung cấp toàn bộ các thiết bị phục vụ cho quá trình chơi Golf của người chơi. Trang thiết bị sân golf gồm: chipping net, tâm phát banh, thảm phát banh, cờ, lỗ Golf, tee, tâm, banh golf, gậy golf, vách ngăn phân line, trụ, rổ, khay đựng banh … và các loại máy nhặt banh golf, máy rửa banh golf, máy đặt banh golf, xe chở khách.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đội công nhân giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp Lưới Công Trình luôn phấn đấu và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáng tin cậy. Cùng với phương châm hoạt động "GỬI NIỀM TIN TRAO CHỮ TÍN", chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm Golf tuyệt vời nhất.

Một số dự án thi công phòng Golf 3D của công ty Lưới Công Trình.

1. Phòng Golf 3D - 3 màn hình 2018


2. Phòng Golf 3D - 100 sân Golf trên thế giới


 
3. Phòng Golf 3D - Mút xốp thế hệ mới 2018


4. Phòng Golf 3D - 70 sân Golf trên thế giới.

5. Phòng Golf 3D - 1 màn hình tự động 2018