Thi công phòng tập golf 3D khu vui chơi


Phòng tập Golf 3D là một hệ thống chơi Golf tự động trong không gian nhỏ tại cơ quan, tại nhà hay cả những khu vui chơi. ​Bạn có thể chơi Golf cùng bạn bè, người thân hay những Golfer mới quen mà vẫn đem lại cho mình cảm giác đang đừng trên một sân Golf lớn thực thụ.

Phòng tập Golf 3D khu vui chơi.

Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công những mô hình phòng tập Golf 3D khu vui chơi theo tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc.
Mục đích của phòng Golf 3D là đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm chân thực nhất về bộ môn thể thao này. Một phòng tập Golf 3D thông thường sẽ tích hợp đầy đủ những đặc điểm của các sân Golf, sân tập Golf ngoài trời. Ngoài ra, với tính chất là một hệ thống điện tử tự động, phòng Golf 3D còn đem lại nhiều tính năng ưu việt hơn so với một sân Golf bên ngoài, hệ thống này có khả năng phân tích và cho người chơi biết những thông số của cú đánh bóng khi chơi như: góc đánh, lực đánh, quỹ đạo của bóng, tư thế đánh, bề mặt tiếp xúc bóng,…Với những chương trình được thiết lập sẵn, phòng tập Golf 3D còn đặt ra cho người chơi nhiều thử thách, nhiều bài tập luyện thú vị từ dễ đến khó với những kiểu địa hình khác nhau đem lại cho người chơi cảm xúc thú vị nhất.
Ngày nay, những dự án thi công phòng tập Golf 3D khu vui chơi đang là một xu hướng mới. Bởi mô hình này kết hợp giữa luyện tập chơi Golf và giải trí, giúp cho quá trình luyện tập bớt sự nhàm chán và cũng dễ dàng hơn khi bạn muốn tổ chức những cuộc gặp mặt hay những cuộc thi đấu nhỏ tại tại nhà.

Ưu điểm của phòng tập Golf 3D khu vui chơi

- Giúp bạn chủ động cho việc luyện tập
- Giảm thiếu và chủ động chi phí luyện tập
- Trải nghiệm phong phú trên các sân golf quốc tế
- Không ảnh hưởng đến luyện tập bởi thời tiết
- Nắm được và cải thiện kỹ thuật bản thân
- Kết hợp giữa thể thao và giải trí, giảm sự nhàm chán.
Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những dự án thi công phòng tập Golf 3D khu vui chơi đẹp mắt, hiện đại và chất lượng cao. Với phương châm hoạt động "GỬI NIỀM TIN TRAO CHỮ TÍN", chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm Golf tuyệt vời nhất. 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất: ​(024) 3785.8108 (Miền Bắc) - (028) 3553.3251 (Miền Nam)