Thảm tập golf


Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH chuyên cung cấp các loại Thảm tập golf chất lượng cao, độ bền trên 3 năm, được nhập khẩu tại Hàn QuốcĐài Loan.

Thảm tập golf có các loại sau:
 1. Thảm tập golf Swing (Swing Mat): Dùng để tập cú đánh Swing (cú xoay người đánh bóng tầm xa). Thảm tập golf Swing có các loại: Thảm tập golf 3D, Thảm tập golf 2 lớp, Thảm tập golf  cao su.

  Thảm tập Ggolf Swing

  Thành phần cấu tạo: cỏ nhân tạo, cao su,  tee đặt bóng golf, và có thêm các lớp khác tùy loại thảm.

  Đặc điểm nổi bật:
  + Chống trượt: lớp cao su dày có độ ma sát cao, chống trượt
  + Bền đẹp và tự nhiên như thật: lớp cỏ nhân tạo cùng với mút xốp cao cấp tạo cảm giác như đứng trên thảm cỏ tự nhiên giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

  Thảm tập golf swing

  Được sử dụng phổ biến ở sân tập golf, phòng tập golf tại nhà, khung lều tập golf

  Ngoài ra, Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH còn cung cấp nhiều loại Thảm tập golf swing đẹp và mẫu mã khác nhau, đa dạng về chủng loại, phong phú về kích thước ( kích thước thông thường 1,5m x 1,5m)  cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
   
 2. Thảm tập golf Putting (Putting Mat): Dùng để tập cú đánh Putting (cú gạt bóng gần lổ golf, putting green)

  Thành phần cấu tạo: cỏ nhân tạo, cờ golf và lổ golf, điểm nhấn nổi bật của loại thảm này là khu lổ golf được thiết kế có độ dốc và chức năng năng bóng golf tự động lăn về khi vào lổ golf. Có các loại: lổ golf khung gỗ, inox, cao su…

  Thảm tập golf putting

  Đặc điểm: thảm có kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước, dễ di chuyển, có thể lắp đặt Thảm tập golf Putting ở nhà riêng, văn phòng, phòng tập golf…vừa có chức năng tập thể thao, vừa chức năng trang trí.
Từ khóa tìm kiếm: Tham tap golf, Thảm đánh golf, Thảm chơi golf...