Tee golf


Trong các thiết bị sân tập golf, tee golf là sản phẩm có vai trò không thể thiếu trong sân tập. Tee golf có vai trò cố định banh golf  để người chơi có thể phát banh một cách chính xác.
Tee golf bằng gỗ, nhieeufmauf sắc

Tee golf  được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, cao su, gỗ…với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tee golf bằng nhựa

Đặc điểm của tee golf :
  • Tee golf cao su: được làm từ chất liệu cao su dẻo chịu lực, có 2 loại có mũ và không có mũ. Tee nhựa có ưu điểm không bị vỡ, nứt, ít bị phai màu thời gian sử dụng lâu hơn. Kích thước 42mm, 54mm, 70mm, 83mm. Thường dùng trong các sân tập
  • Tee gỗ : được làm bằng gỗ , có nhiều kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng để chọn lựa. Tee gỗ được sử dụng trong các sân golf lớn.
  • Tee nhựa: làm từ chất liệu bằng nhựa, có nhiều kích thước như: 42mm, 54mm, 70mm, 83mm. Màu sắc có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng. Được sử dụng nhiều trong các sân tập golf lớn.
Tee golf bằng nhựa
Tùy theo mục đích sử dụng ở đâu mà khách hàng lựa chọn tee golf cho phù hợp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0906 917 317 Ms.Hồng để được tư vấn và báo giá tốt nhất.