Áo che túi golf


Dùng để che mưa cho bộ gậy golf

Áo che túi Golf là 1 trong những dụng cụ thiết bị dùng để che mưa cho túi Golf hiệu quả và không thể thiếu đối với mỗi Golfer. Việc di chuyển một khoảng cách dài tới sân Golf với một hệ thời tiết khó đoán như tại Việt Nam, chúng ta không thể tránh được những cơn mưa bất chợt, hay những ngày nắng gay gắt có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng gậy Golf của bạn.
Bởi gậy Golf là vật đồng hành trên suốt chặng đường luyện tập, học hỏi hay thi đấu tại bộ môn thể thao này, vì thế mỗi Golfer phải biết cách để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm gậy Golf của mình.


Áo che túi Golf


Và sản phẩm áo che túi Golf chính là một lựa chọn giải pháp thông mình dành cho Golfer. Được thiết kế có nhiều ngăn chứa riêng biệt dành cho các phụ kiện golf như áo golf, gang tay chơi golf, giày chơi golf...áo che túi Golf nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. 
Công ty TNHH Lưới Công Trình chuyên cung cấp sản phẩm Áo che túi Golf với chất lượng tốt nhất - giá thành phù hợp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị chơi Golf khác như: trụ, chipping net, tâm phát banh, lỗ golf, thảm phát banh, tâm, cờ, tee, banh golf, gậy golf, bàn ghế, vách ngăn phân line, rổ, khay đựng banh golf … và các loại máy nhặt banh golf, máy rửa banh golf, máy đặt banh golf, xe chở khách